Bảo Sơn là Đại lý quảng cáo Google Adwords uy tín nhất tại Việt Nam, đối tác Premier Google Partner  chuyên cung cấp dịch vụ Quảng Cáo Google Adwords  với kinh nghiệm lâu năm trong việc quảng cáo trực tuyến trên Google chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích tối đa cho bạn với chi phí bạn bỏ ra là thấp nhất.

quang-cao-google-cao-cap

(Click vào ảnh để xác nhận Bảo Sơn là đối tác cao cấp của Google đã chứng thực)

Quảng Cáo Google Adwords là gì ?

Quảng cáo Google Adwords : Một chương trình quảng cáo trực tuyến của Google, cho phép bạn tiếp cận các khách hàng mới và phát triển doanh nghiệp của mình là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết.

Quảng cáo Google Adwords : hoạt động dựa trên hình thức trả tiền cho mỗi nhấp chuột (CPC). Nghĩa là sau khi cài đặt, Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm những cụm từ liên quan, nhưng chỉ khi người tìm kiếm Nhấp chuột vào mẫu quảng cáo và vào thăm website thì Nhà quảng cáo mới mất tiền.

Lợi ích quảng cáo Google adwords mang lại

+ Nhắm đúng đối tượng khách hàng : Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ của bạn cung cấp.

+ Chi phí thấp, hiệu quả cao : Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm / dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng.

+ Quảng cáo hiển thị sau 5 phút : Điều này giúp quảng bá sản phẩm / dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

Sự khác biệt giữa Bảo Sơn và đối tác khác là gì?

  • Là đơn vị ký hợp đồng trực tiếp với Google nên có hóa đơn đầu vào từ quảng cáo Google
  • Mở lại được các tài khoản đã bị Google khóa (mất kết nối thanh toán, bị đối thủ chơi xấu)

hop-dong-google-bao-son

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng và quảng bá thương hiệu tối đa thông qua môi trường internet.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

click-here
[contact-form-7 404 "Not Found"]