Vị trí hiển thị quảng cáo trên google

Trên bảng kết quả tìm kiếm của google ngoài kết quả SEO tự nhiên còn có các kết quả quảng cáo.  Vậy vị trí hiển thị quảng cáo trên google như thế nào? Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Đối với các vị trí quảng cáo trên google hiện tại có các vị trí mà các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo cam kết tới khách hàng như sau:

– Vị trí top 3 vip tức vị trí quảng cáo của bạn sẽ luôn hiển thị bên trái trên cùng.

– Vị trí top 3 thường là vị trí quảng cáo xuất hiện bên phải

– Vị trí top 10 là vị trí quảng cáo của bạn có thể hiển thị bất cứ đâu nhưng vẫn trên trang nhất của bảng kết quả tìm kiềm google.

Để hình dung rõ điều này chúng ta hãy cùng xem hình dưới đây. Đây là ảnh chụp 1 kết quả quảng cáo với từ khóa” cau thang dep” mà BẢO SƠN đang thực hiện cho khách hàng có website: noithatgoxinh.com.

Ví dụ bạn là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế thi công cầu thang. Bạn muốn quảng cáo dịch vụ của mình với từ khóa ” cau thang dep” không dấu.  Và khi khách hàng gõ từ khóa đó vào hộp tìm kiếm của google thì kết quả hiển thị các quảng cáo như sau:

 

Các vị trí top 3 vip, top 3 thường đều được minh họa như trong hình vẽ.  Trên bảng kết quả tìm kiếm của google chỉ có tối đa 11 quảng cáo. Bạn sẽ đếm vị trí quảng cáo của mình theo quy tắc như sau: từ trên cùng bên trái  xuống dưới , sau đó là sang phải và đếm lần lượt tới hết.

Vị trí quảng cáo càng cao thì bạn sẽ càng tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn. Khi sử dụng quảng cáo google tại BẢO SƠN  bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào điều này bởi vì chúng tôi sẽ căn cứ trên mức ngân sách bạn sẵn sàng chi ra để mang lại không chỉ vị trí quảng cáo  tốt  nhất mà đích đến là thật nhiều khách hàng.

Còn chờ gì nữa hãy nhấc máy và gọi số 02462531668 để nhận ngay những thông tin tư vấn tốt nhất.